Dengeki Bunko Đã Công Bố Hai Tựa Light Novel Sẽ Ra Mắt Vào Đầu Tháng 5/2021

Dengeki Bunko – Nhà xuất bản light novel nổi tiếng nhất Nhật Bản đã công bố hai tựa light novel sẽ ra mắt tập mới vào đầu tháng 5/2021!

Cụ thể hơn, hai tựa light novel của Dengeki Bunko đã được thông báo chính là tập thứ 5 của Musume Janakute Mama ga Suki nano!? và và tập thứ 4 của Buta no Liver wa Kanetsu Shiro. Trong khi Musume Janakute Mama ga Suki nano!? là một tác phẩm thuộc thể loại thuần Romcom (RomanticComedy) thì Buta no Liver wa Kanetsu Shiro lại là một tác phẩm Isekai khá “dị” cùng với chút Slice of Life. Cả hai tác phẩm đều có thể giúp cho độc giả thư giãn, chỉ là dưới hình thức hơi “khác” nhau mà thôi. Musume Janakute Mama ga Suki nano!? Vol.5 và Buta no Liver wa Kanetsu Shiro Vol.4 dự kiến sẽ phát hành ở Nhật vào ngày 08/05/2021.

Bìa của bộ light novel “Musume Janakute Mama ga Suki nano!?” Vol.5

“Ayako-san, em đã thích chị từ lâu lắm rồi. Xin hãy chấp nhận hẹn hò với em ạ”

“….Hở? Cậu thích tôi chứ không phải là thích con gái của tôi á!?”

Đây là chuyện tình giữa một cô gái đang nuôi nấng đứa con gái ruột của chị gái đã khuất của mình, với chàng trai trẻ đã ấp ủ tình cảm với cô từ rất lâu. Đây chính là điểm bắt đầu cho mối tình trong sáng đến từ thứ tình cảm chợt bùng lên sau nhiều năm âm ỉ!!

Nói một cách đơn giản hơn thì là phi công trẻ tập lái máy bay chưa già lắm á…

Bìa của bộ light novel “Buta no Liver wa Kanetsu Shiro” Vol.4

Tôi là một một tên mọt sách nghu ngốc, người mà thậm chí đã bất tỉnh sau khi ăn phải gan lợn sống. Sau khi được chuyển sinh sang thế giới khác, tôi nhận ra bản thân chỉ là một con lợn!?

Kia chính là Jess, một người con gái có thể hiểu được “trái tim” của mọi người. Cô ấy cũng chính là người đã giúp tôi lăn lộn ở trong chường lợn.

Éc! Thật dễ thương! Từ góc nhìn của một con lợn, phần gấu váy kia đang dần lộ rõ ra một màu trắng tinh khiết.

“Oh, tôi có thể nghe thấy được giọng nói của cậu từ trong trái tim mình.”

Tệ thật! Ham muốn của mình đang dần bị lộ ra!

“Nếu cậu muốn xem nó, chỉ một chút, thì…”

Eh…!

Sống trong một cuộc sống nơi mà ta có thể được một cô gái ngây thơ chăm sóc, người thậm chí còn chấp nhận ham muốn của tôi như một con thú (dù chỉ một chút). Hmmm… Thực sự thì làm lợn liệu có quá tệ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *