Bộ Light Novel “Thám Tử Đã Chết” Đã Thành Công Cán Mốc Doanh Thu Mới Tại Nhật

Không lâu ngay sau khi công bố ngày ra mắt tập thứ năm (25/05/2021) trong toàn series tại Nhật. Top 4 bộ light novel xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng KonoRano 2021Tantei wa Mou, Shindeiru A.K.A Thám Tử Đã Chết cuối cùng cũng đã thành công đạt mức thành tựu đầu tiên về doanh thu cho bản thân với bốn tập đã chính thức ra mắt.

Cụ thể hơn, theo thông tin chính thức vừa được cập nhật trên trang Twitter của bộ light novel, Tantei wa Mou, Shindeiru hay Thám Tử Đã Chết hiện đã thành công đạt tới mốc doanh thu vượt trên 100 nghìn bản bán ra chỉ tiếng riêng trong thị trường nội địa Nhật. Hiện tại, bộ truyện đã chính thức được mua bản quyền bởi nhà Hikari Light Novel. Phiên bản manga chuyển thể Tantei wa Mou, Shindeiru cũng đã phát hành tập đầu tiến cách đây một thời gian.

Thám Tử Đã Chết (Tantei wa Mou, Shindeiru) là một tác phẩm light novel thuộc thể loại trinh thám, Psychological mang thiên hướng viễn tưởng được viết lên bởi tác giả Nigojuu và minh họa bởi họa sĩ Umibouzu. Tới với bộ truyện, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới hiện đại những tưởng bình thường, mà thậm chí người chết còn có thể hồi sinh. Đi theo từng bước chân của chàng trai Kimihiko Kimitduka – người từng là trợ lí cho “Thám tử lừng danh” sau khi vừa trở về với cuộc sống cấp 3 thường nhật không lâu. Ta sẽ dần dần nhìn rõ ra những thứ đằng sau bức màn được vén kín đến mức như muốn người khác mở ra bằng bất cứ giá nào, và người đàn ông săn sàng làm điều đó. Mọi thứ đều đã bộc lộ rất rõ, ngay từ cái tên ‘Thám Tử Đã Chết‘.

Bộ Light Novel “Thám Tử Đã Chết” Đã Thành Công Cán Mốc Doanh Thu Mới Tại Nhật

Kimihiko Kimitduka, một thanh niên đã trở thành trợ thủ của một thám tử được gọi là Siesta trong một vụ tấn công máy bay trên không vào bốn năm trước. KimihikoSiesta đã cùng nhau phiêu lưu trong khi chống lại một tổ chức bí mật, nhưng mọi chuyện đã chấm dứt sau cái chết của Siesta. Dù hiện tại, Kimihito đã cố gắng trở lại cuộc sống buồn tẻ, bình thường với tư cách là học sinh trung học, nhưng mọi chuyện không có đơn giản như vậy, cho dù thám tử đã chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *