Bộ Light Novel “Shichisei no Subaru” Đã Chính Thức Được Công Bố Bản Quyền Tại Việt Nam

Chào mừng bạn đã tới với “sự kiện” ‘Tháng Tư là LỜI NÓI THẬT của AMAK‘! 2020 ta đã có được Gamers!Arifureta – Từ Tầm Thường Tới Bất Khả Chiến Bại. Vậy năm nay, “lời nói thật” của Amak sẽ đem đến cho ta những gì nào!? Mà, thật ra thì ai cũng đã biết câu trả lời ngay từ tiêu đề rồi, nên kết thúc đoạn này ở đây thôi….

Shichisei no Subaru là một tác phẩm light novel thuộc thể loại Fantasy mang theo bên mình yếu tố Adventure, DramaGame. Bộ truyện này đã được xuất bản tập đầu tiên bởi nhà xuất bản Gagaga Bunko vào 18/08/2015 dưới ngòi bút của tác giả Noritake Tao cùng những tấm minh họa tuyệt đẹp của họa sĩ Booota. Cho đến hiện nay, tác phẩm light novel này đã kết thúc ở con số 8 với bảy tập chính truyện và một tập đặc biệt. Một con số không ngắn nhưng cũng chẳng hề dài.

Bộ Light Novel “Shichisei no Subaru” Đã Chính Thức Được Công Bố Bản Quyền Tại Việt Nam

Trong thế giới game MMORPG – Union tồn tại một Party huyền thoại với cái tên Subaru. Party này, được tạo thành bởi một nhóm người bạn thơ ấu và học sinh tiểu học, đã vượt qua giới hạn của game với những Sense khác nhau. Tuy nhiên, một tai nạn nghiêm trọng đã bất ngờ xảy ra trong game dẫn tới cái chết của một thành viên, Game Union bị ngưng hoạt động và cả Party tan rã mỗi người một nơi. Sáu năm sau, Haruto Amou – trưởng nhóm của Subaru đã trở thành 1 học sinh trung học vô vọng và bị xa lánh. Tính cách của cậu đã thay đổi hoàn toàn, không có mục đích sống cũng như bạn bè… Một ngày nọ, cậu được một người bạn cùng lớp rủ tham gia vào Re’Union – một tựa game mới được khôi phục lại từ Union sau 6 năm ngừng hoạt động. Khi vào game, cậu bất ngờ nhìn thấy cái tên Asahi Kuga – người bạn thuở nhỏ của cậu và cũng chính là người đã chết vào 6 năm trước . Haruto đã nghĩ là mắt mình có vấn đề, hoặc đây là do lỗi hệ thống. Nhưng Asahi này hình như thực sự tồn tại….Và chuyện gì đã xảy ra vào khoảng thời gian trước đó..?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *